Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

07-2022 20

Hawee Energy đồng hành cùng Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam

Ngày 15/07/2022, tại lễ sơ kết sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) chính thức công bố Hawee Energy là thành viên mới.

Với tư cách là một thành viên, Hawee Energy đã đưa ra những đóng góp, tư vấn các giải pháp giúp các doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội tối ưu hóa nguồn lực trong sản xuất, kinh doanh.

DSC_7619

Các thành viên tham dự lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của VCOSA

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp hội viên, đối tác ngành sợi và đại diện Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) Việt Nam.
Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tình hình hoạt động kinh doanh, sản xuất để cùng thắt chặt mối quan hệ.

DSC_7607

Đại diện VCOSA trao chứng nhận Hội viên đến Hawee Energy và các hội viên mới

z3578798204123_5adbb41da94d3c319bbc80b1a04c19a8

Đại diện VCOSA tặng hoa cho các nhà tài trợ

Tại sự kiện, Hawee Energy đã giới thiệu hệ thống điện mặt trời áp mái tới các thành viên của VCOSA. Các nhà máy bông sợi với đặc điểm diện nhà máy lớn, công suất lớn, lượng năng lượng tiêu thụ cao,…Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp bông sợi tối ưu được chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh bởi các lợi ích vượt trội sau: Sản xuất nguồn năng lượng tại chỗ; Chống nóng hiệu, tăng độ bền cho tầng mái; Xây dựng thương hiệu “xanh” – xu hướng mà các doanh nghiệp đang hướng tới; Giúp doanh nghiệp giảm nguy cơ thiếu điện trong sản xuất kinh doanh.

DSC_7624

Đại diện Hawee Energy giới thiệu về hệ thống điện mặt trời áp mái

Giải pháp tối ưu nguồn năng lượng với hệ thống điện mặt trời áp mới của Hawee Energy nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên VCOSA. Với tư cách là thành viên, Hawee Energy cam kết sẽ đồng hành chặt chẽ cùng VCOSA trong các chặng đường phát triển tiếp theo.