Tin mới nhất

Tin mới nhất

06-2023 15

Hawee Energy trúng thầu lắp đặt điện mặt trời áp mái Nhà máy nhôm Tung Yang

Hawee Energy – Chủ đầu tư, Tổng thầu EPC/EPC-F năng lượng tái tạo đã chính thức trúng thầu dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái công suất hơn 2MWp tại nhà máy nhôm Tung Yang. Với vai trò tổng thầu EPC, Hawee Energy đảm nhận cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống điện áp mái cho nhà máy.

Nhà máy nhôm Tung Yang là một trong những nhà máy quan trọng thuộc sở hữu của tập đoàn Ricco – Doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất, nhôm kính kiến trúc, bất động sản, khách sạn và nông nghiệp công nghệ cao. Trước đó, Hawee Energy đã hoàn tất triển khai dự án điện mặt trời áp mái tại Nhà máy kính Ricco. Thành công này đã khẳng định chất lượng và năng lực của Hawee Energy trong việc ứng dụng công nghệ và mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

nha may nhom tung yang
Nhà máy nhôm Tung Yang
 
Dự kiến, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại nhà máy nhôm Tung Yang sẽ giúp tối ưu hóa nguồn năng lượng và giảm thiểu khí thải carbon, góp phần vào bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững. Bên cạnh đó, dự án này cũng sẽ giúp nhà máy nhôm Tung Yang tiết kiệm chi phí điện năng và nâng cao hiệu quả sản xuất.